นายสิริราช โกยสมบูรณ์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 เข้าร่วมการแข่งขัน TJDT Tour Thailand Junior Development Tour รอบเก็บคะแนนสนามที่ 2 ภาคใต้
ณ สนาม บลูแคนยอน คันทรี คลับ ภูเก็ต
สนามนี้เป็นการเก็บคะแนนสนามสุดท้ายสำหรับการคัดเลือกนักกีฬาทีม TJDT ภาคใต้ เข้าร่วมทีมเพื่อไปป้องกันแชมป์ รายการ TJDT INVITATION 2022 ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 1-4 กันยายน 2565 ณ สนาม อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ผลการแข่งขันหลังจากจบการแข่งขัน 2 วัน 36 หลุม
นายสิริราช โกยสมบูรณ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตขอแสดงความยินดีและชื่นชม นักกีฬาคนเก่งของเรา

s1

s2