ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงวลัยพรรณ แก่นบุญ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/2
ที่ได้เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ท่านผู้ว่าร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน เนื่องจากได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง จากการแข่งขันบัลเล่ต์ A.T.O.D. 2022 ในรายการ A.T.O.D. International Dance Competition Bangkok Thailand bobo Ussum Super Kids Ballet Solo

a2

a3